สอบถาม

แม่ๆใช้หมอนหลุมยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ เห็นผลยังไงกันบ้าง พอดีตอนนี้ลูกเหมือนหัวจะไม่ค่อยทุย อยากเปลี่ยนหมอนค่ะ หรือมีวิธีอื่นแนะนำไหมคะ

ซื้อมาไม่ค่อยได้ใช้เลยค่ะ น้องนอนหงายแล้วผวา เลยจับนอนตะแคงสลับซ้ายขวาเอา หมอนหลุมใช้แค่เวลาน้องนอนเล่น

5y trước

อ่อ จ้า ❤️

บ้านนี้ให้น้องนอนหมอนหลุมธรรมดาๆ เฉพาะตอนน้องตื่นมาเล่นคะ ส่วนตอนนอนแม่ให้น้องนอนคว่ำคะ

บ้านนี้ใช้หมอนธรรมดาค่ะ. แต่จะพลิกหัวน้องซ้ายขวาสลับกันบ่อยไปค่ะ

ลูกเรานอนตะแคงค่ะ หมอนหลุมซื้อมาไม่ได้ใช้เลย มีแต่คนชมว่าหัวสวย

หมอนยางพาราค่ะแบนไปแล้วเพิ่งเจอว่ามีขายจับนอนตะแคงร่วมด้วยนะคะ

บ้านนี้ให้นอนตะแคงสลับ ซ้ายขวา หัวสวยค่ะ ไม่ต้องพึ่งหมอนหลุมค่ะ

บ้านนี้ให้น้องนอนตะแคงหรือนอนคว่ำคะ

ขอบคุณทุกคำตอบจ้า

ถ้าแม่ผ่าคลอดส่วนมากหัวน้องจะสวยอยู่แล้วนะ ส่วนตัวซื้อมาแล้ว หมอนหลุม หมอนหัวทุย น้องไม่หนุน ชอบนอนตะแคง ชอบนอนคว่ำ