ที่ปั้มนม

แม่ๆใช้ที่ปั้มนมรุ่นไหนกันบ้างคะ ใช้ดีไหม พอดีกำลังจะซื้อแต่ไม่รู้จะใช้รุ่นไหนคะ

สเปคตร้าค่ะ ราคาแรงหน่อยแต่ดีมากเลย เริ่มฟังชั่นแบบเบาๆ ไม่เจ็บเต้าหรือหัวนมเลยค่ะ ตอนแรกซื้อยี่ห้อยอดฮิต ราคา2-3พัน แต่ดูดแรง ทนไม่ไหวค่ะ เลยเปลี่ยนเป็นตัวนี้

บ้านติดใจปั๊มมือของเนเจอร์มาก ราคาหลักร้อยแต่ดีมาก ส่วนปั๊มไฟฟ้าของยูฮาคนใช้แล้วบอกว่าดีเยอะค่ะ

ของตัวนี้ค่ะ เเม่เสียงเบา ดูดเกลี้ยงมากค่ะ ซื้อตอนมีโปรได้ของเเถมเยอะมากกกกก

ถ้าราคาถูกหาจาก shopee เลยค่ะ ราคาหลักร้อย เราก็ใช้นะคะ

5y trước

ใช้ดีอยู่นะคะ มีระดับให้กดเลือกเอาค่ะ

Pureen แรงปั๊มดีค่ะ มีระบบนวดนมให้ด้วย

Spectra s1+ ค่ะ แรงดูดดี เกลี้ยงเต้า

ยูฮาค่ะ แรงดี เสียงเบา

Brusta miracle 2 plus ค่ะ

คาเมร่าคะ

มาริชคะ