แพ้ท้อง

แม่ๆแพ้ท้องแบบไหนบ้าง เราทรมานมากแบบจะอวกก็อวกไม่ออก😂😂😂

แพ้ตั้งแต่5วีคกว่าจนปัจจุบัน 8วีคกว่าๆยังแพ้อยู่เลยค่ะ อ้วกแล้วก็กินอะไรไม่ค่อยลง หายแพ้อยู่2วันอีก3วันเป็นใหม่ สลับๆกันไปแบบนี้เพลียมากค่ะ 😭

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานมาก หิวบ่อยมาก หิวขึ้นมานิดนึงคลื่นไส้อย่างแรงเลยค่ะ อ้วกไม่ออกด้วย บางครั้งออกมาเป็นน้ำขมๆ

แพ้ค่ะแพ้หนักมากอ้วกตลอดจนต้องนอนรพ.2รอบเรยค่ะตอนนี้12week1dอาการลดน้อยลงมาแต่ก๊ยังมีอ้วกยุ่ค่ะ

อย่าปล่อยให้ท้องว่างค่ะ ดื่มน้ำผลไม้ มะนาว หรือน้ำขิง ช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้อ้วกคะตื่นมาก็อ้วก

กินส้มช่วยได้ค่ะ