ซักผ้าเตรียมคลอดควรใช้น้ำยาแบบใหนค่ะ

แม่ๆแนะนำน้ำยาซักผ้าเด็กหน่อยค่ะ?? พอดีจะซักผ้าเตรียมคลอด ยี่ห้อใหนแบบใหนอ่อนโยนสำหรับเด็กบ้างค่ะ ตอนแรกจะซื้อเป็นแกนลอนแต่เค้าว่าลองซื้อเป็นถุงเล็กๆก่อนกลัวลูกแพ้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ??

ดี่นี่ หรือเบบี้มายด์ก็ได้จ้าสำหรับ เด็กอ่อนวัยแรกเกิดค่ะ ลองใช้แค่น้ำยาซักผ้าก่อนก็ได้ค่ะ เพราะเด็กบ้างคนอาจไม่แพ้น้ำยาซักผ้าแต่แพ้น้ำยาปรับผ้าก็มีคะ

dmp ก็หอมนะคะ หอมเหมือนกลิ่นตัวเเด็กเลย บ้านนี้ชอบ สีเหลืองหอม

บ้านนี้ซื้ิอของ อองฟอง มาเตรียม​ไว้ แต่ยังไม่ได้ลองซักค่ะ

แม่ใช้ดีนี่ค่ะได้แจกฟรีมาค่ะหอมมาก

ใช้เบบี้มายคะสีเขียว

บ้านนี้ใช้ดีนี่ค่ะ

ดีนี่คะบ้านนี้ไม่แพ้

ดีนี่สีเขียวค่ะ

ดีนี่ออแกนิคคะ