น้ำเพชรไม่ถ่าย3วันแล้วนมแม่อย่างเดียวค่ะบ้านไหนเป็นบ้างคะ

แม่ๆแนะนำด้วยค่ะ

น้ำเพชรไม่ถ่าย3วันแล้วนมแม่อย่างเดียวค่ะบ้านไหนเป็นบ้างคะ

บ้านนี้ก็3-4วันค่ะ เวลาจะขี้ทีเบ่งอย่างกับคนจะคลอดลูก

บ้านนี้เมื่อก่อนกินนมแม่ ถ่ายทุกชั่วโมงเลยคะแม่

มันมีท่าบริหารลำไส้ลูกอยู่นะคะ ลองหาดู ท่าง่ายๆ

ถ้านมแม่ก็ไม่เป็นไรจ้า บ้านนี้นานสุด 4-5 วันคะ

ถ้าน้องไม่งอแง ก็ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่ายค่ะ

บ้านนี้5วันค่ะ แต่พอถ่ายออกมาเยอะมาก

ปกติค่ะแม่หินนมเปรี้ยวก่อนนอนดูค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะเป็นอาทิตย์เลย

บ้านนี้น้องถ่าย2-3วันครั้ง1ค่ะ😂

แม่กินนมเปรี้ยวก็ดีนะค่ะ