น้ำหนักคุณแม่ก่อนท้อง

แม่ๆแต่ละบ้านน้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ บ้านนี้จาก43ขึ้นมาตอนนี้หนัก64 ตอนนี้31วีค#ทีมพฤษภา

ก่อนท้อง43 แพ้หนักกินข้าวไม่ได้ลดเหลือ40ตอนไปฝากท้องค่ะ ตอนนี้32วีค น้ำหนัก50.8ค่ะ แม่ตัวเล็ก ท้องเล็ก ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ก่อนท้อง61ค่ะ ตอนนี้29สัปดาห์ น้ำหนักอยู่ที่75🥲 ตรวจเบาหวานเเล้วปกติ แต่ไม่รู้ทำไมน้ำหนักขึ้นเยอะมาก กินก็ไม่ได้กินเยอะเลย

ก่อนท้อง 63 แพ้หนักมาก ช่วง 3-4 เดือนแรก น้ำหนักลง ถึง 54-55 ตอนนี้ 32 week แล้ว นน. อยู่ที่ 67 😂

บ้านนี้ก่อน54 ตอนนี้ 37wหนัก76 ขึ้นมากแต่ไม่ได้เป็นเบาหวาน น้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ

ทีมพฤษภาคมเหมือนกันเลยค่ะก่อนท้องหนัก71ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าน้ำหนัก85.8ค่ะ

ก่อนท้อง81คะพอเริ่มเเพ้ลดมาเหลือ78น้ำหนักขึ้นตอน5เดือน80จนตอนนี้8เดือนน้ำ84.8คะ

ก่อนท้องหนัก 52 ลดเหลือ45 ตอนนี้ 7เดือน ขึ้นมาเท่าเดิมหนัก 52.5 ค่ะ 😂 ลงตัวเล็กหมด

บ้านนี้ก่อน80ตอนนี้30Wหนัก85ขึ้นมา5โลป้าหมอบอกนำ้หนักแม่ไม่ให้ขึ้นเกิน8โล☺️

ก่อนท้อง45ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา60แล้วค่ะน้ำหนักลงอิแม่หมดเลย😂30+2สัปดาห์

15พฤษภาคม​66ก่อนท้อง49แพ้3เดือน​แรก​ลง41ตอนนี้​31+3​ยุ56ไม่รุน้อยไปป่าวคะ