17 w ท้องอืดมาก กินอะไรก็อืด

แม่ๆเวลาทัองอืด มีวิธีแก้ยังงัยบ้าง กินยาอะไรได้บ้าง

กิ๊ฟเป็นยันคลอดเลยคะ​ คุณหมอจ่ายยาแก้ท้องอืดให้คะ​ พักผ่อนมากๆๆคะพี่จอย​ เป็นปกติ​ คะ​

5y trước

จ้า​ ดื่มน้ำขิงอุ่นๆนะคะช่วยได้​ มีอะไรทักหาที่ข้อความเฟสหนูนะคะได้ตลอดเวลาเลยคะ

ทานทีละน้อยพอเกือบอิ่ม แบ่งมื้อเป็น 5-6 มื้อ ทาน gaviscon บางทีค่ะ

เรา7เดือนแล้วก้อยังอืดอยู่ค่ะ กินน้ำขิงเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกัน พยายามกินมื้อละนิด เเต่บ่อยๆ

กินขิงกระชายเเละเม็ดพริกไทยจะช่วยได้คะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ก้อไม่รู้จะทำไง😂

ทาแอเอ็กได้ค่ะถามหมอที่รพ.มาแล้ว

บ้านนี้กินแต่ผลไม้ค่ะถ้าท้องอืด

เวลาท้องอืด​เราชอบกินน้ำ​ขิงค่ะ

ทานทีละน้อยๆ แต่บ่อยครั้งค่ะ