ความสุขเล็กๆ?

แม่ๆเลี้ยงลูก เวลาที่สบายใจคือการได้ไปช้อปปิ้ง ของที่ตัวเองอยากได้

ช้อปของที่ตัวเองอยากได้แต่ส่วนใหญ่แบบ99.99%เราอยากได้แต่ของลูกค่ะ ไม่รู้คนอื่นจะเป็นแบบเรามั้ย แต่เวลาเราอยากได้เสื้อหรือชุดอะไรจะดูราคาพอดูเสร็จก็จะคิดว่า หูยยยตั้ง200ทำไมแพงจัง แต่พอเห็นเสื้อผ้าเด็ก ก็จะคิดว่าแค่200เอง เอาไปเลย3ตัว เป็นแบบนี้ปรัจำเลยค่ะ จนคนที่บ้านว่า ซื้อของจนเคอรี่จำได้แล้วค่ะ ใครมีวิธีแก้ก็ขอด้วยนะคะ😂

บ้าน ของตัวเองเลิกช็อปไปเลยค่ะ เมื่อก่อนช็อปเก่งมากกกกก พอมีลูกก็ยังช็อปเหมือนเดิม เเต่เปลี่ยนเป็นของลูกแทน ไปเซนทรัลทุกวันอาทิตย์ อิป๊าได้มีรูดบัตรแผนกเด็กตลอด ไปไหนก็ต้องมีของมาฝากลูกตลอด ของกินของลูกแพงแค่ไหนก็ซื้อ พอตัวเองอยากกินอะไร ต้องดูราคาก่อน เก็บเงินซื้อของให้ลูก

บ้านนี้ช้อปทั้งชุดเซ็ทแม่ลูกค่ะ ลูกยังไม่ออกมาเลย จะออร์เดอร์รอเเล้ว ชอบไปไล่ดูออนไลน์55555

บ้านนี้ช้อปออนไลน์คร้า สาให้เงินเป็นเดือนๆเข้าบัญชีปุ้บก็หมดปั้บ

จริงค่ะ แต่ตอนนี้ลูกยังอยู่ในท้องแม่ก็ช้อปเพลินรอเลย

บ้านนี้มีแต่ช๊อปเสื้อผ้าของใช้ลูกค่ะ ของแม่พักก่อน😂

บ้านนี้ของเล่นลูกจัดเต็มค่ะ ของตัวเองเป็นรองแทน 😭

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ใช่จ้าได้ไปห้างเจอเสื้อลุกอิแม่วิ่งใส่เลยจ้า

บ้านเห็นเสื้อผ้าเด็กไม่ได้ มือสั่นตลอด

โดนคุณพ่อเบรกตลอด