เริ่มเห็นเส้นดำตอนกี่เดือนคะ☺️

แม่ๆเริ่มเห็นกันตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้ 10w แล้วยังไม่เห็นเลยค่ะ

เริ่มเห็นเส้นดำตอนกี่เดือนคะ☺️

บ้านนี้ขึ้นตอนท้องอ่อนๆ ประมาณเดือนกว่าๆ เริ่มๆจากใต้สะดื้อ ปกติไม่มี ตอนนี้ถึงตรงกลางหน้าอกตรงนมแล้วคะ ชัดมากไม่ไหว😅

บ้านนี้มีขึ้นมาตอน 6 เดือนค่ะ แรกๆก็ไม่มีเส้นดำๆนี้ขึ้นมาเลย พอท้องใหญ่ขึ้นก็มีขึ้นมาเอง งง.อยู่ว่ามีมาได้ไง 😅

10 วีค ตรวจปัสวะะเจอไหมค่ะ นี่ตรวจไม่เจอ เลยจะลองเจาะเลือดค่ะ ปล.ถึงเข้ากลุ่มมา ผิดพลาดอะไรขอโทษด้วยนะคะ

เส้นข้างล่างมีตั้งแต่เกิดค้ะ ส่วนเส้นข้างบนสะดือพึ่งเริ่มเห็นลางๆตอนท้องได้5เดือนกว่าๆจ้า

บ้านนี้เส้นข้างล่างมีตั้งแต้ไม่ท้อง ส่วนเส้นบนยังไม่มีเลยคะ #33w

เห็นตอน 4 เดือนค่ะ ส่วนตอนนี้ 6 เดือนแล้วเห็นชัดและสีเข้มขึ้น

บ้านนี้ใม่มีเส้นดำๆตรงท้องเลยค่ะ มีแต่ขนหน้าท้องเต้มเลย🤣

บ้านนี้6เดือนเห็นชัดมากคะมีเส้นแต่ข้างบนข้างล่างไม่มีคะ

ตอนนี้17วีคแล้วคะเห็นชัดมาก. รอบขอบกางเกงไม่เกี่ยวนะคะ😂

ตอนท้องเริ่มโตค่ะ จำไม่ได้เหมือนกันว่ากี่วีค 😂😂