การอาบน้ำให้ลูกน้อย

แม่ๆเริ่มอาบให้ให้ตัวเล็กวันล่ะ3 ครั้งตอนอายุน้องกี่เดือนคะ?#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ ##ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

อาบให้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะตอนนี้น้องได้ 2 เดือนชอบอาบน้ำมาก ไม่งอแงเวลาอาบน้ำและหลับนาน

2-3 เดือนค่ะ เกิดหน้าร้อนพอดี บ้านไม่มีแอร์ สงสารลูก