เส้นดำที่ท้อง

แม่ๆเริ่มมีเส้นตรงหน้าท้องตอนกี่เดือนคะ 10วีคแล้วยังไม่มีเส้นอะไรเลยไม่แปลกใช่มั้ยคะ

ท้องแรกมีค่ะ พอท้องสองไม่มี แล้วแต่ฮอร์โมนแม่พุ่งจนมีขนาดไหน อย่างเราท้องแรกลูกสาว ฮอร์โมนมาเพียบ ทั้งสิว ผิวแห้ง เส้นสีดำ รักแร้ดำ คอดำ แต่เที่ยวได้ถึงยันวันคลอด พอท้องสองลูกชาย ผิวใส เส้นไม่มี รักเร้ไม่ดำ คอไม่ดำ แต่จะเหนื่อยง่าย อยากนอนสุดๆ หลับจนไม่อยากกินอะไรก็มี ทั้งที่ขัดหน้าท้องเพราะท้องแตกละคัน ไม่อยากให้เหี่ยวๆดำๆหลังคลอด ทำเหมือนกันทุกอย่าง

2y trước

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะท้องแรกลูกชายเส้นดำลากยาวถึงอก คอดำ ผิวแห้ง ผิวดำกร้านรักแร้ดำดีที่สิวไม่ขึ้น

เริ่มมีจางๆ ตั้งแต่ 6วีค พอ20วีค พึ่งจะเลยสะดือขึ้นมา แต่ไม่ดำเข้ม สีน้ำตาลอ่อน แต่มันอยุ่ที่ฮฮโมน บางคนก็ไม่มีนะ อย่าซีเรียส

บ้านนี้มีตั้งแต่เข้า2เดือนเลยค่ะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะเส้นยิ่งยาวขึ้นเลยค่ะ แล้วแต่คนจริงๆค่ะ บางคนท้องใสจนคลอดก็มีนะคะ

บางคนไม่มีค่ะ บ้านนี้ท้องแรกขึ้นตอน 7 เดือนเส้นชัดเจน พอท้องสองขึ้นตอน 8 เดือนแบบจางๆแทบมองไม่เห็นเลย

ไม่แปลกจ้าา บ้านนี้มีเส้นดำกลางท้องมาตั้งแต่ก่อนท้องอีกค่ะพอท้องเส้นจางลงเฉยเลย

ของหนู 27+2w แล้วยังจางยุเลยจ้า มองแทบไม่เห็น ไม่แปลกหรอกค่ะ ขอแค่น้องแข็งแรงพอ🥰

ไม่ต้องกังวลค่ะจะเห็นเส้นชัดขึ้นช่วง20วีคค่ะ แต่ถ้าไม่มีก็คือไม่มีเลยค่ะ

10วีค พึ่งจะ2เดือนเองน่ะค่ะ เรา21วีค ยังไม่มีเส้นอะไรเลย แต่น้องดิ้นแล้ว

บ้านนี้มีตั้งแต่10วีคค่ะน่าจะแล้วแต่คนนะคะตอนนี้15วีคเริ่มชัดขึ้นค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่มี ท้องสองตอนนี้30+6ว.แล้ว ก้ยังไม่มี มีแต่ขนอ่อนๆ