เริ่มตอนไหนคะ

แม่ๆเริ่มซื้อของเตรียมให้เจ้าตัวเล็กตอนท้องกี่เดือนคะ รู้นะคะว่าโบราณถือไม่ให้เตรียมรอ แต่ยังไงเราก็ต้องเตรียมอยู่ดี

บ้านนี้ไม่ถือค่ะ พ่อแม่แฟนเริ่มคุยตั้งแต่รู้ว่ามีตัวเล็ก เริ่มเล็งเริ่มหาเตรียมของใช้ไว้ให้เลย เตรียมทีละนิดทีละหน่อย ยิ่งพอรู้เพศยิ่งสนุกซื้อของให้เด็ก เวลาเจอของเซลล์น่ารักๆ ก็หยิบติดมือมาประจำ แต่ไม่ได้ซื้อทีละเยอะๆ นะคะ ได้มาทีละชิ้น 2ชิ้น ค่อยๆ ซื้อทีละหน่อย เดี๋ยวก็ครบเองค่ะ

บ้านนี้ทยอยหลังจากรู้เพศผลตรวจคัดกรองออก4เดือนค่ะเริ่มเตรียมเดือนละนิดเดือนละหน่อยค่ะเเต่ยังไม่เอาของเข้าบ้านเอาวางกองไว้ข้างบ้านค่ะเเอบกลัวเหมือนกันเเต่เรากลัวใกล้เวลาเเล้วของลูกไม่พอค่ะเพราะถ้าถึงเวลานั้นจะต้อฃเตรียมค่าคลอดเเล้ว🥹🤣#เเม่มนุษย์เงินเดือนน

1y trước

5เดือนเมื่อรู้เพศ ทยอยซิ้อแต่ตอนนี้ก็ใกล้ครบละ แม่เตรียมคนเดียวกลัวยุ่งเพราะคนที่สองแล้ว ต้องดูแล2คน

เริ่มๆทยอยแล้วค่ะ แต่คนแก่หัวโบราณ ว่าค่อยซื้อตอนออก ใครมันจะไปมี แรงซื้อขนาดนั้น แค่เดินยังเหนื่อยขนาดนี้ เอาที่เราสะดวกค่ะแม่

เริ่มทยอยซื้อเรื่อยๆเอาค่ะ จะกี่เดือนก็ตาม เราทยอยซื้อเพราะแฟนหาเงินคนเดียวค่ะ ซื้อที่จำเป็นและใช้จริงๆค่ะ

บ้านนี้รู้เพศก็ทยอยซื้อเลย จะให้ไปซื้อตอนใกล้คลอด ไหนจะซักอีก ไหนจะเตรียมอีก เหนื่อยนะแม่ ท้องโต ใกล้คลอด

เรา 6 เดือนเริ่มเตรียมจัดเซตของใช้ไปรพ.ละค่ะ ส่วนของอื่นๆ ใช้ของพี่เขาเพราะลูกคนที่2 ค่ะ

ตอนรู้เพศก็เริ่มทยอยซื้อได้เลยค่ะเเม่เดี๋ยวช่วงท้องเเก่ใกล้คลอดจะได้สบาย

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน24วีค ตอนนี้ได้25วีค3วันแล้วค่ะ เตรียมได้80%แล้วค่ะแม่🥰

บ้านนี้ 5 เดือนรู้เพศ เริ่มทยอยซื้อเก็บตามโค้ตลดช้อปปี้ ลาซาด้าแล้วคะ

ตอนนี้ได้ 6 เดือน เตรียมได้ 80%ล่ะค่ะ☺️