ซาวน์ 4มิติกันกี่วีคคะ ??

แม่ๆเริ่มซาวน์4มิติ ดูหน้าน้องตอนกี่วีคกันคะ แชร์รูปแบ่งปันกันค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ออกมาพอเหมือนกันนะค่ะ แต่น่ำหนักต่างกันสุดยอดเลย ซาวดูน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์อีก ออกมาจริงๆ 3 โลกว่าสะงั้น หมอบอกซาว 4 มิติ 27-32 สัปดาห์นะค่ะ (รูปอาจจะเบลอนะค่ะ เราก็ไม่รู้เป็นเพราะอะไร)

ตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้ว ซาวด์ทุกเดือน

4y trước

เห็นหมอแนะนำให้ซาว4มิติ ช่วง27วีคขึ้นไปนะคะ

ซาวน์ตอน25วีคค่ะเห็นชัดอยู่นะคะ ตอนนี้29w5d ทีมมีนาคะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 30วีคค่ะ

4y trước

2,000฿ค่ะ รักษ์นรีคลินิค (อยู่ข้างเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ)

25w