ท้อง 3. ตอนนี้ 13+4. ค่ะ

แม่ๆเป็นเหมืนกันไหมค่ะ ไปตามหมอนัดหมอฟังเสียงหัวใจเด็กหมอบอกว่ายังไม่ได้ยินเสียงนะค่ะก้อแอบคิดนะ. หรือหน้าท้องเราหนายังไม่ได้ยินเสียงเกี่ยวกันไหม

เหมือนกันค่ะตอนนี้13w หมอฟังเสียงหัวใจไม่ได้ยินกับจับๆที่ท้องหมอบอกไม่เจอแต่ไม่ได้ซาวน์ให้ แต่ก่อนหน้านี้ตอน7wซาวน์เห็นเด็กแล้วก็ได้ยินเสียงหัวใจ

2y trước

บ้านนี้ซาวด์บ่อย(เพราะเป็นแฝด)ก็ได้ยินเสียงหัวใจตามปกติเลยค่ะ รอบต่อมาดันไม่ได้ยิน

ซาวเจอหัวใจกระพริบๆ ตอน 6w เห็นการเต้นหัวใจครั้งแรก 8w (ในรูป)ค่ะ ได้ยินเสียงจากซาวตอน 12w ค่ะ

13 w ต้องได้ยินแล้วนะแม่ ลองเปลี่ยนคลินิกมั้ย เราได้ฟังทุกครั้งที่หมอนัดเลย แม่สบายใจ

2y trước

ตอนนี้ฝากทีอนามัย

บ้านนี้ซาว ตอนวันที่10 ที่ผ่านมาก็ได่ยินเสียงหัวใจแล้วนะค้ะ หมอบอกหาเจอง่ายมาก

2y trước

พี่ลองไป ซาวหรือตรวจ คลินิกอื่นดูนะคะ อาจเสียตังเองนิดหน่อย ไม่ต้องรอเค้าเราจะได้สบายใจด้วยคะ

หมอได้ซาวน์ดูให้ไหมคะแม่ บ้านนี้ตรวจตอน 13 W ไม่ได้ยินพอซาวดูน้องเสียแล้วค่ะ

2y trước

เปลี่ยนคลินิกเลยค่ะไม่ต้องรอเดือนหน้าแล้ว

ลองเปลี่ยนหมอมั้ยค่ะของเค้าได้ยินเสียงหัวใจเต้นตั้งแต่8w แล้วงับ

13วีค ต้องได้ยินเสียงหัวใจแล้วนะคะ แนะนำให้รีบไปซาวด์ที่คลีนิคคะ

เป็นอย่างไรบ้างค่ะคุณ​แม่อัพเดตหน่อย​ ไปซาวด์​คลินิก​หรือยัง​

แม่รีบไปซาวด์ที่คลินิกนอกเลยค่ะ ด่วน ๆ ไม่ต้องรอเดือนหน้า

หมอเลยบอกเหมือนกัน คุณแม่หนังท้องหนา สรุปผลซาว์ น้องเสีย