เตรียมค่าคลอด

แม่ๆเตรียมเงินค่าคลอดโรงพยาบาลรัฐเท่าไรกันบ้างค่ะ....กรณี ฝากพิเศษแล้ว

ฝากพิเศษน่าจะได้ผ่านะคะ บ้านนี้ฝากธรรมดาเพราะอยากคลอดเอง ค่าใช้จ่ายค่าคลอด ค่ายา ค่าห้องพิเศษ2คืน 5,640บาท ค่ะ เรตการคลอด คลอดเอง 3,000-5,000 บาท ผ่าคลอด 12,000-20,000 บาทค่ะ

4y trước

โรงพยาบาล​อะไรคะ

ฝากพิเศษเหมือนกันคะแต่ใช้สิทธิบัตรทอง30บ.ไม่รู้ง่าผ่าคลอดจะเสียเท่าไหร่หมอก็อยากให้นัดผ่าคลอดมากกว่าอยากให้เราคลอดเอง

เตรียม1หมื่นบาทคะ ใช้สัทธิ์30บาท เสียค่าฝากพิเศษ4,500 กับเสียค่าห้องพิเศษคืนละ1,500

บ้านนี้เตรียม3หมื่น ค่ะ เผื่อกรณีได้ผ่า ฝากพิเศษรพ.รัฐเหมือนกันจ้า

ผ่าคลอด ฝากพิเศษ ห้องพิเศษ คชจ.30,000 ฿ ค่ะ

บ้านนี้เตรียม2หมื่นบาทค่ะ