เตรียมตัวคลอด

แม่ๆเตรียมตัวเตียมอุปกรณ์ซื้อของให้น้องกันตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้อิแม่6เดือนครึ่งค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

บ้านนี้จะเข้า8เดือนแล้วค่ะกำลังเตรียม

เตรียมเเล้วค่ะ. ทยอยซื้อเเล้วตอน8เดือน

7เดือนกว่ายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

8เดือนกว่าเเม่นี้เพิ่งเตรียมค่ะ

ค่อยๆเตรียม แปดเดือนขึ้นค่ะ

รู้เพศ4เดือนทยอยซื้อเลยค่ะ

บ้านนี้9เดือนพึ่งเตรียมจ้า

เริ่มทยอยซื้อตอน6เดือนค่ะ

7-8เดือนค่ะ

4 เดือนค่ะ