เตรียมคลอด

แม่ๆเตรียมคลอดกันตอนกี่เดือนค่ะตอนนี้เราได้5เดือนแร้วแต่เตาเราเตรียมแร้วค่ะขอความคิดเหนหน่อยนะค่ะ ตื่นเต้นมาก

บ้านนี้ 7 เดือน เริ่มทยอยซื้อคะ ตอนนี้ 37w แล้วยังขาดนิดหน่อยคะ

บ้านนี้5เดือนค่ะ ตอนนี้7เดือนครบแล้วค่ะ