เตรียมของใช้ลูก

แม่ๆเตรียมของตั้งแต่อายุครรภ์เท่าไหร่บ้างคะ

แนะนำเริ่มทยอยซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องดีกว่าค่ะ ประหยัดไปได้เยอะเลย บ้านนี้ซื้อทีเดียวช่วงไตรมาส 3 หมุนเงินแทบไม่ทันค่ะ

บ้านนี้7-8เดือนคะ หรือบ้างคนเค้าอาจจะทยอยซื้อตั้งเเต่6เดือนคะ