เดือน พ.ย

แม่ๆเดือน พ.ย. แอบแตกบ้างหรือยังค่ะ บ้านนี้อึดอัดมาก

บ้านนี้ยังไม่แตกค่ะ ตอนนี้36วีคกว่าๆแล้ว แอบกลัวจะคลอดก่อนกำหนดมากๆค่ะ ส่วนน้องหนูในท้องก็ดิ้นสบายใจค่ะ เราก็อึดอัดสุดๆ เจ็บไปหมดเลย555

บ้านนี้36+6กำหนด26พ.ยนัดกระตุ้น19พ.ย​ แอบมีเจ็บเตือนบ้างแล้วอยากแตกมากๆค่ะ

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะแม่37+3วีค นัดคลอด22พ.ย.เดินจะไม่ไหวแล้วอึดอัดมาก

อายุครรภ์35สัปดา เปนแบบนี้อันตรายต่อเด็กไหมคะมันเปนเพราะอะไร ..

37+6นัดผ่า19พ.ย.เริ่มปวดเตือน ท้องแข็ง ปวดอุ้งเชิงกรานแล้วคะ

37+6จ้า ดิ้นเก่งมาก แต่ยังเงียบอยู่เลย กำหนดคลอด19/พ.ย/62

กำหนด16พ.ยเจ็บเตือนบางแล้วค่ะ แต่ก็ยังเงียบอยุ้เลย

แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด 12 พ.ย 62 ผ่าคลอด 28 ตุลา 62 จ้า

5y trước

แอบแตกวันเดียวกันเลยค่ะ กำหนด20พย. ผ่าฉุกเฉิน28ตค.ค่ะ

กำหนดคลอด24พ.ย แต่คุณหมอนัดผ่า14พ.ย จร้า

บ้านนี้ยังไม่แตก กำหนด26พ.ย 36+6 เงียบมากจ้า

5y trước

วันเดียวกันเลยค่ะมีท้อง​แข็ง​บางเจ็บบ้างแต่พอทนได้36+6