อยากถึงเวลาแตกแล้วจ้า

แม่ๆเดือน พ.ย. ท้องใหญ่แค่ไหนแล้วคะ กลางคืนอึดอัดนอนไม่ค่อยหลับเลย😅 แน่นไปหมด 👶baby boy

อยากถึงเวลาแตกแล้วจ้า

13 พ.ย. อึดอัดมากค่ะนอนตะแคงทับน้องก็ดิ้นใหญ่เลยค่ะ อิแม่ก็นอนไม่ถูก😂

4y trước

ได้ผญ.ค้า

26พ.ยคะ นอนไม่ค่อยหลับ เหนื่อยง่าย แน่นไปหมดเวลาเดินก้อปวดจิมิ้คะ

4y trước

ปวดข้างๆจิมิ😓

5 พ.ย ค้ะ อัดอัดเเน่นท้อง เเต่ละคืนกว่าจะหลับได้😂อิเเม่ละกลุ้ม

4y trước

แน่นแค่ไหนปากก็หิว😅

20พ.ย...แต่อยากแตกก่อนแล้วจร้าท้อง2หน่วงกว่าท้องแรกอีก

4y trước

ท้องสองเหมือนกันค่ะ รู้สึกหนักกว่าท้องแรกเยอะเลย

ท้องสวยทาครีมอะไรค่ะรบกวนแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ

4y trước

รบกวนถามอีกหิดค่ะพอจะมีแบบน้ำมันมะพร้าวไหมค่ะ ขอบคุณมากๆนะค่ะที่แนะนำ

4 พ.ย. จ้า เพศชาย ดิ้นเก่งบางทีทำเอาอิแม่สะดุ้งเลย

25 พ.ย. 63 นอนยากพลิกตัวลำบาก ตอนลุกขึ้นยิ่งลำบากค่ะ

4y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ 30+1 ค่ะ เจ็บจิมิมาก เวลานั่งๆแล้วลุกเดิน😂

4y trước

แท่เจ็บข้างซ้ายค่ะ...เจ็บมากน้องกลับหัวแล้วเลยยิ่งเจ็บมาก

ท้องใหญ่มากค่ะอึดอัดมาก 9พ.ย.ผู้ชายค่ะ

30 W ยังไม่ทราบเพศเลยจร้าหมอให้ลุ้นเอา 8-11-63