12w6D

แม่ๆเดือนคลอดเดือนมีนา.. ท้องโตกันรึยังคะ เราท้อง2ท้องลมตอน12wท้องนี้ท้อง3ยังไม่โตเรย😅แม่ๆที่อายุครรภ์เท่ากันท้องโตขนาดไหนกันบ้างแล้วคะ😁😅

12w6D
1 Trả lời

12+4 ยังไม่ออกเลยค่ะ ท้อง3แล้ว ยังไม่าหายแพ้ด้วย😭😭😭

4y trước

เหมือนกันเลยคะไม่แพ้ท้องก็ไม่ค่อยโต ภาวนาทุกวันขอให้เค้าแข็งแรง😅🙏🏻