กำหนดคลอด31กรกฎาคม

แม่ๆเจ็บท้องเตือนกันกี่สัปดาห์ก่อนจะคลอดคะ บ้านนี้มีเจ็บท้องเตือนมาบ้างแล้วบางทีก็เสียวๆเหมือนไฟช็อตที่ขามาได้3-4วันแล้วค่ะ#ใครมีประสบการณ์#ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

สังเกตุอาการตัวเองตลอด ถ้าน้ำมาหรือท้องปั้นถี่ๆ ควรหาหมอค่ะ