ท้องเล็ก

แม่ๆเคยสงสัยมั๊ยว่า ท้องเราเล็กแล้วลูกจะอยู่ในท้องได้ยังไง ?

บ้านนี้ท้องแรกเริ่มออกตอน7เดือน🤣🤣ไปซาวน้องทีนี่ใส่เสื้อตัวโตพยาบาลไม่เห็นท้องจะชอบถามชื่อก่อนเพราะ 7-8เดือนใกล้คลอดแล้วแต่ไม่ค่อยเชื่อว่า7เดือนค่ะ พอน้องเกิดมา3500กรัมเปะตอน38+4 หมอยังอึ้งว่ายัดอยู่ข้างในได้ยังไงเพราะตอนซาวมันไม่ถึง🤣🤣อิแม่ก็งงว่าน้องอยู่ยังไง

มดลูกเรายืดได้คะ เวลาน้องอยู่น้องจะนอนขดตัวเอา ถ้าไม่สบายตัวน้องจะโก่งตัวบิดขี้เกียจ แล้วหมุนๆหาที่นอนหาท่านอนใหม่ อีกอย่างน้ำหนักน้องเพิ่ม น้ำหนักคุณแม่ก็เพิ่มน่าจะท้องจะค่อยๆขยายตามนะคะ คุณหมอบอกมาแบบนี้

5y trước

ขอบคุณนะคะสำหรับข้อมูลดีๆ

เรา33w รอบเอว34 อัลตร้าซาวด์หมอบอกน้องหนัก2โล1ขีดแล้ว งงลูกว่าขดอยู่ยังไง😂

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแม่บ้านนี้เล็ก แต่ลูกนี่น้ำหนักเยอะเชียวค่ะ

5y trước

แถมดิ้นเก่งด้วยค่ะ 555

ท้อง 28 สัปดาห์ ท้องเล็กมาก ตอนออกลูกจะมีน้ำหนักมากไหม

5y trước

ไปตรวจ หมอจะแจ้งน้ำหนักลูกนะคะว่าปกติมั้ย

เคยสงสัยแม้กระทั่ง เวลาน้องถ่าย น้องถ่ายทางไหนด้วยค่ะ 🤣🤣

แค่คิดว่าเมื่อก่อนเราก็เคยอยู่แบบนี้ อึดอัดแทนเลยคะ

สงสัยเหมือนกันค่ะ เวลากินเยอะก็กลัวน้องจะอึดอัด 😂😂

สงสัยทุกวันค่ะ 🤣🤣🤣สงสัยว่านางอยู่ได้ไงเนี่ยยยยย

5y trước

นึกว่าเปนอยู่คนเดียว

ในมือถือ มีเน็ตกับgoogleไหม เชิชเลย จะได้หายสงใส