เข้านอน

แม่ๆเข้านอนกันกี่โมงบ้างจ้า?

ตี2-3ทุกวันเลยค่ะถ้านอนตอน2-3ทุ่มก็ตื่นตอนตี1แล้วก็นอนไม่หลับยาวเลยค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยคะ

ตี3-4 ไปเลยจ้าาา บางวัน นอนเช้าเลย ทั้งๆทีากลางวันก็ไม่ได้นอน

บ้านนี้ทำงานเลิกดึกค่ะเข้าเที่ยงคืนถึงตีหนึ่งทุกคืนค่ะ

นอนตี1-2เกือบทุกวัน. ถ้าวันไหนนอนเร็วก็จะตื่นตี1-2จ้า

บ้านนี้2ทุ่มกว่าๆก็นอนแล้วค่ะ

นอนดึกเลยจ้า นอนไม่ค่อยหลับ

ตี2-3บางวันเช้าค่ะ นอนไม่หลับ

3ทุ่มจ้า ต้องนอนพร้อมคนโต☺

เลยเที่ยงคืนทุกวันเลยค่ะ

ตี1-2 ทุกวันเลยเดียวนี้ 33+2W