เข้านอน

แม่ๆเข้านอนกันกี่โมงบ้างจ้า?

ลูกเข้านอน 2 ทุ่ม ตอนนี้ 5 ทุ่มกว่าแม่ก็อยากนอนแล้วค่ะ (ตั้งแต่มีลูกก็ง่วงนอนเวลานี้ประจำเลย) ไม่เหมือนตอนท้องนะคะ นอนตี 2-3 ทุกวัน 55555

เที่ยงคืน​ ตี1​ จร้าพอหลับก้อต้องตื่นไปฉี่ตาสว่างทั้งคืนเรย​ จร้ายันเช้า​ ต้องนอนกลางวันเอา

นอนเกือบเช้าทุกวัน บางวันหลับหัวค่ำ ตื่นเที่ยงคืนหลับอีกทีก็เช้าเลย ง่วงนะแต่นอนไม่หลับ

ทางนี้นอนไม่ค่อยเป็นเงลาเลยคะเพราะต้องทำงานเป็นกะ แต่พยายามนอนให้ได้8ชั่วโมงคะขึ้นไปคะ

แล้วแต่นะคะ 4-5 ทุ่ม เที่ยงคืนบ้าง แต่วันไหนนอนน้อย นอนกลางวันเอาอะค่ะ แม่ว่างงานเลยนอนได้

เข้านอน 21.00แต่จะหลับจริงๆเที่ยงคืนเลยค่ะเดียวเหมื่อยขาปวดฉี่กว่าจะได้นอนเพลียมากเลยค่ะ

เลยเที่ยงคืนทุกวันค่ะเพราะลุกเข้าห้องน้ำตลอดเลยค่ะเผื่อจะได้นอนจริงๆก็ตี1-2ค่ะ

ตี2-3 บางวันเกือบเช้าเลยค่ะ ปกติเป็นคนนอนดึกอยู่แล้ว พอท้องด้วยยิ่งนอนไม่หลับเลยค่ะ

บ้านนี้เกือบเที่ยงคืนค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ พลิกไปพลิกมา หาท่าที่นอนสบายยากค่ะ 555

ตี3-4ค่ะ เลิกงานก็เที่ยงคืนกว่าจะถึงห้องอีกแถมกลับมาห้องก็นอนไม่หลับ5555