ท้องแรก

แม่ๆอุ้มท้องตั้งแต่1-9. เดือนเนี้ยอยากจะทราบว่า อันตาชาวกี่รอบกันค่ะ

ตอนนี้6เดือนแล้วพึ่งได้ซาว2ครั้งคะ ครั้ง1ตอนท้อง2เดือนเพราะปวดท้องหมอเลยซาวดูว่าท้องนอกมดลูกไหม ครั้งที่2ซาวตอน5เดือน ซาวดูเพศคะ แล้วหมอนัดซาวอีกที่ตอน8เดือนเลยคะ

ซาวน์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ คุณหมอใจดี เราขอซาวน์ทั้ง ปกติ และ 4d ค่ะ และมี ซาวน์ 4d ครั้งใหญ่ตอน28w เพื่อดู อวัยวะ /หลอดเลือดหัวใจ และ เนื้อสมอง ของลูกค่ะ

ท้องแรกฝากที่ รพ.รัฐได้ซาว2ครั้ง ครั้งแรก4เดือนครั้งที่2ก่อนเข้าห้องรอคลอดคะ แต่ท้องที่2นี่ฝากที่คลินิคตั้งแต่ฝากมานี่ซาวด์ทุกเดือนเลยคะ

ทุกรอบที่หมอนัด หมอก็จะอุลตร้าซาวด์ให้ ดูว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ไหมเด็กแข็งแรงไหมหัวใจเต้นปกติไหม ประมาณนี้ค่ะ.

ไป รพ. ก็ให้หมอซาวตลอดเลยค่ะ และไปซาวเพิ่มเติมสี่มิติที่คลินิกอีก ซาวบ่อยมาก แต่ก็ไม่มีผลอันตรายนะคะ

ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดและก็ซาวด์4มิติอีก2ครั้ง ท้องเสียหมอก็ซาวด์หั้ยอีก รวมๆแล้วเป็น10กว่าครั้งค่ะ

ทุกครั้งที่หมอนัด ฝากคลินิก แต่ท้องที่ผ่านมาฝาก รพ. ไม่ซาวด์เลยค่ะ ซาวด์ตอนก่อนคลอด

ทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะ ใครจะว่าเกินจำเป็นก็ช่าง เรายินดีจ่าย ซาวสี่มิติด้วย

คลินิกเสียเงินซาวด์ทุกเดือนจ้า โรงพยาบาลรัฐ 2รอบ ค่ะ แล้วแต่ที่ของโรงพยบาลรัฐ

ฝากรพ.รัฐ มีซาวด์ตอนฝากครั้งแรก 10w ครั้งที่2 20w นี่หมอนัดซาวด์อีกรอบตอน36วีคค่ะ