สอบถามหน่อยค่า

แม่ๆอายุครรภ์22wบำรุงด้วยการกินอะไรเป็นพิเศษมั้ยคะ แนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

กินเหมือนเดิมเลยค่ะ ถ้าบำรุงมากไป ลูกอาจจะแพ้อาหารได้ค่ะ เรากินเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือเยอะขึ้น ลูกออกมาไม่แพ้อะไรเลย แต่น้ำหนักลงที่แม่หมดเลย 555