26 w

แม่ๆอายุครรภ์ได้26 สัปดาห์ ลุกของแม่ๆน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะ??

1,113 g แล้วค่ะ

5y trước

อาหารทานปกติค่ะ ตอนเช้าน้ำเต้าหู้ หรือน้ำฟักทอง หวานน้อย บ่าย ๆ นมตราหมีสีชมพู 1 ป๋อง ก่อนนอนแอนมัน 1 แก้ว แล้วก็ผลไม้ วันละ 2 อย่าง ไม่ฝรั่งก็มะละกอ กล้วย สลับ ๆ กันไปค่ะ

1002g