ฝึกลูกเลิกเต้า

แม่ๆหัดให้ลูกดูดขวดด้วยวิธีไหนบ้างค่ะ​ ได้ผลเร็วไหม บ้านนี้ฝึกตั้งแต่น้อง1เดือนครึ่งจนตอนนี้น้อง2เดือนแล้ว​ ยังไม่ดูขวดเลยค่ะ​ แม่เริ่มท้อแล้ว​ อีก3อาทิตย์แม่จะเริ่มทำงานค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

จริงๆ ถ้าเป็นไปได้อยากให้คุณแม่เข้าเต้ามากที่สุดเลยคะ แต่เข้าใจว่าคุณแม่ต้องไปทำงาน วิธีเลิกเค้าก็ 1. เปลี่ยนคนป้อนดูคะ จากคุณแม่ เป็นคุณพ่อ ญาติคะ 2. อย่าปล่อยให้หิวมากเกินไป น้องจะโวยวาย หงุดหงิด และสุดท้ายเราก็จะยอมแพ้คะ ควรให้หิวเล็กน้อย แล้วลองค่อยๆ ป้อนดูคะ 3. จุกขวดนม เลือกแบบใกล้เคียงเต้าแม่มากที่สุดคะ

3y trước

ขอบคุณ​มากน้าาา​ นี่พยายามสุดๆเลยค่ะ