ป้อนข้าวลูกน้อยตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆส่วนใหญ่จะป้อนอะไรให้ลูกทานบ้างคะ

คลอดแรกลำบากมาก ต้องทำงานป้อนข้าวลูกตั้งแต่ 3เดือน ลูกเก่งมากที่ไม่มีปัญหาอะไร

5เดือนก็เริ่มฝึกให้น้องได้เเล้วค่ะ เเล้วค่อยไปจริงจังตอนเดืิอนที่6

6 เดือนค่ะ ของเราเริ่มต้นจากข้าวบด และเพิ่มผักทีละอย่างปั่นผสมกันค่ะ

คนแรก6เดือนค่ะ คนสองที่5เดือนกว่ากำลังเริ่ม วันล่ะนิดฝึกน้องให้คุ้น

ถามต่ออีกนิด เข้า6เดือนหรือหลัง6เดือนคะ ถึงจะป้อนข้าวด้

ป้อน 6 เดือนค่ะ มื้อแรกเริ่มข้าวบดราดนมแม่

ควรป้อนอย่างอื่นนอกจากนมคือ 6 เดือนค่ะแม่

5เดือนครึ่งค่ะเทสให้น้องฝึกกลืนค่ะ

5เดือน27วันจ้า

6 เดือนจ้า ^^