เตียงลูกน้อย

แม่ๆว่าเตียงแบบนี้ราคารวมส่ง2500 สวยมั้ยคะน่าซื้อรึแพงไปมั้ย ขนาด104*60*90ซม รับน้ำหนักได้ถึง25-30ก.ก สามารปรับเป็นคอกกั้นได้ ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยคะมีความคิดว่ายังไงกันบ้างคะ

เตียงลูกน้อย
1 Trả lời

เราก้อยากซื้อ แต่ลูกคงอยากนอนใกล้เราค่ะ ถ้าให้เต้า เตียงไม่น่าจำเปนค่ะ นอนที่นอนเดียวกัน

5y trước

ขอบคุณความคิดเห็นนะคะ😊😊