เด็กกลับหัว

แม่ๆลูกน้อยกลับหัวตอนกี่วีคบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ของเรากลับหัวตอน20วีคไม่รู้ว่าเร็วไปใหม

ของเราซาวด์ตอน 19+5 weekค่ะ คุณหมอบอกว่าจะคลอดง่ายนะเนี่ยเพราะกลับหัวแล้ว

2y trước

แอบกังวลค่ะเพราะเร็วไป

ปกติค่ะท้องอ่อนน้องกลิ้งได้ทุกท่า ถ้ากลับจริงจะ 27วีคขึ้นไป

2y trước

ใช่มั้ยค่ะแอบกังวลนิดๆ