ลาคลอดกี่สัปดาห์

แม่ๆลาคลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ ทางนี้33+2 ไม่ไหวเเล้ว เวียนหัว เดินไม่ไหว ปวดร้าวไปหมดแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

33+6 ยังขับรถไปทำงานอยู่เลยค่ะ หมอบอก 34 W ควรพักได้แล้วค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนด

ดีจัง บ้านนี้ต้องรอให้แตกก่อนค่อยจะลาคลอดได้ ทำงานวนไปค๊าา 32+2 😵‍💫😅🥹

บ้านนี้ท้องแรก ทำสำนักงานบัญชีค่ะ ทำจนวันคลอดเลยค่ะ 38+6วีคค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ กำหนดคลอด 3/9/66 มีอาการเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้36+5 ยังแว้นไปทำงานทุกวันเลยจ้า สุ้ชีวิตหนักมาก

แม่ว่าจะลา ตอน 35 w ค่ะ

สู้ๆๆนะคะ