แม่รู้เพศตอนกี่วีค

แม่ๆรู้เพศน้องตอนกี่วีคกันคะ ทางนี้ 16 วีคแล้ว หมอยังไม่ซาวด์ดูเพศให้เลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกซาวด์เห็นตอน 20 สัปดาห์ ท้องสองซาวด์เห็นตอน 16 สัปดาห์ ท้องสามซาวด์เห็นตอน 15 สัปดาห์ และคอนเฟิร์มด้วยผลเจาะน้ำคร่ำ 21 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ไปซาวที่คลินิกก่อนเลย12วีครู้เพศ หญิงสมใจแม่ ไปหาหมอรพ3-4หมอก็บอกว่าผู้หญิงจ้า ตอนนี้19+3แล้ว🥰🥰

1y trước

เราไปซาว 800ค่ะ แต่ละที่น่าจะไม่เท่ากัน

บ้านนี้รู้เพศตอน13 วีคคะ ผู้ชายไปซาวด์รอบหลัง4-5รอยก็ผู้ชายคะ สมใจอิแม่เลยคะ ปัจจุบัน31วีคแล้วคะ

เราซาวด์ตอน16วีคหมอบอกญ.ล่าสุดซาวน์24วีคจู๋โผล่😆รออีกสักนิดก็ได้ค่ะจะได้ชัวร์

บ้านนี้ฝากคลินิก รู้ตอน 17วีคค่า น้องเป็นผู้หญิง ตอนนี้35วีคเเล้ว หญิง100%ค่า

24วีคคะ ฝากคลีนิคน้องหิบขาตลอด แต่ในใจก็รู้ว่าต้องได้ผช.😂

ซาวไม่ค่อยเห็นเพศหรอกค่ะ นอกจากตรวจโคโมโซมถึงจะรู้เพศค่ะ

เราซาวด์คลีนิครู้เพศน้องตอน 14 week เลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน20วีคค่ะ ได้ผู้หญิงสมใจค่ะ

บ้านนี้มีทราบตอน28+ week น้องก่างให้ดูค่ะ🥰