ขอสอบถามแม่ๆกันหน่อยคะ

แม่ๆรู้เพศของลูกตอนกี่เดือนกันค่ะ บ้านนี้5เดือนเเล้วค่ะเเต่ยังไม่รู้เลยว่าน้องเพศอะไร

บางคนก็เห็นตั้งแต่ 16 week เลยค่ะ แต่ส่วนใหญ่คุณหมอจะซาวด์ดูเพศให้ตอน 20 weekค่ะ ของคุณแม่สงสัยน้องจะอายมั้งคะ ก็เลยไม่อ้าขาให้คุณหมอดู

ท้องสอง 18 วีค ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ น้องไม่ยอมอ้าขาเลย

ยังไม่รู้ค่ะ อาทิตย์หน้าหมอนัดไปอัตราซาวแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้20วีค6วัน ยังไม่รู้เพศเลย

2y trước

ยังเลยค่ะแค่ตอดๆ อาจเพราะหน้าท้องเราหนาด้วย😂💕

ท้องสองเห็นเพศตอน13wค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ😊😊😊

บ้านนี้เห็นเพศตอน15w

3 เดือนค่ะ