18w4dรู้สึกน้องดุ๊กดิ๊กมา3วันแล้ว

แม่ๆรู้สึกกี่วีคคะ

ทางนี้12วีคก็เริ่มรู้สึกแล้วค่ะ ดุ๊กดิ๊กๆแต่เบาๆค่ะตอนนี้17วีคแล้วเริ่มดิ้นเยอะและแรงขึ้นค่ะ

ท้องนี้รู้สึก 18 วีคค่ะ ตอนนี้น้อง 19+1 วีคแล้ว

ทางนี้18w เงียบมาก ท้องก็ไม่โต กังวลจังเลยค่ะ

5mo trước

ไม่เปนไรค่ะ รอ20วีคนะคะ

นี้ท้องสอง18วีคยังใม้รุ้สึกเลยค่ะ55

18w4dวันนี้รู้สึกว่าน้องตอดๆแล้วค่ะ

ท้องเเรก16วีคค่ะดิ้นเก่งด้วย😂

5mo trước

โหแข็งแรงมาก

ท้องแรก16 วีค ท้องสอง15 วีคค่ะ

ท้องแรก19วีคเลยค่าา😂

5mo trước

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ รู้สึกเร็วมาก😅

เหมือนกันค่ะ

ท้อง2 18wจ้า