แม่รุ้สึกอย่างไรบ้างค้ะ

แม่ๆรุ้สึกยังไงบ้างค้ะเวลาลูกดิ้นครั้งแรก #ความรุ้สึกเป้นไงบ้างค้ะ

1 Trả lời

ตอนท้องเราไม่รู้ตัวว่าท้องเพราพปจด.มาปกติ ก็รู้สึกแปลกๆในท้องว่ามันคืออะไร เราเป็นอะไร เลยไปหาหมอ เต้าตัวเล็กมาแบบไม่ให้คุณแม่ได้ตั้งตัวเลยคะ 😁😁

5y trước

ดีใจด้วยน้ะค้ะ