บวม

แม่ๆมือเท้าบวมตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้บวมทั้งมือและเท้าตอน 35w ค่ะ

บ้านนี้ 35+5 เริ่มบวมที่ข้อเท้าแล้วค่ะ

5y trước

แม่มีอาการปวดใต้เท้าด้วยมั้ยคะ

ประมาณ5ก็บวมล่ะค่ะ​ บวมมากเลย

บ้านนี้จะ35วีคแล้วยังไม่บวมค่ะ

บ้านนี้เริ่มบวมตอน 34 weeks คะ

ไม่บวมเลย 37+3 วีคแล้ว

8 เดือนคะ......

33วีคบวมล่ะคะ

28วีคคะ

32วีคคะ