ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

แม่ๆมีใครเป็นจุดก้อนเนื้อเล็กๆดำๆขึ้นที่คอมั้ย...มีใครเป็นบ้าง เกิดจากอะไร เกี่ยวกับท้องมั้ย คลอดแล้วจะหายมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เรียกว่ากระเนื้อค่ะ การตั้งครรภ์มีส่วนทำให้เกิดกระเนื้อและหายเองไม่ได้ค่ะ ต้องจี้เลเซอร์ออกหรือแต้มยาค่ะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ