รู้สึกตัวเบาตอนท้อง

แม่ๆมีใครเคยท้องได้6weekแล้วอยู่ๆรู้สึกตัวเบาไหมค่ะลูกจะหลุดไหมค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ เพราะเพิ่ง 6W เองเดี๋ยวพอเข้า7เดือนก็จะหนักขึ้นเพราะน้ำหนักน้อง 1 กิโล++ ต้องนั้นละค่ะจะหนักตอนนี้น้องยังเป็นวุ้นน้อยๆ อยู่เลย น้องจะหลุดไหม ขึ้นอยู่กับการดูแลของคุณแม่ และต้องระมัดระวังไม่ให้มีเลือดออก ถ้ามีเลือดออกแม้จะนิดเดียวต้องรีบไปหาหมอทันทีค่ะ