วิธีรับมือกับอาการท้องผูก

แม่ๆมีวิธีรับมือกับอาการท้องผูกยังไงบ้างคะ พึ่งเปนวันนี้ ปวดตึบๆ เวลาฉี่ก็ปวดตูดตึบๆ ไม่สบายท้องเลยคะ อึดอัด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ดื่มน้ำมากๆ ทานผักเยอะๆ ผลไม้ ส้ม มะละกอ สตรอเบอรี บ้านนี้ใช้วิธีนี้แล้วก็ทานสลัดผักทุกวันถ่ายคล่องมากค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆทานผักผลไม้ค่ะ