ขออนุญาตสอบถามค่ะ

แม่ๆมีวิธีกำจัดขี้ไคลยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้ขัดทุกวันก็ยังมี ขัดยังไงก็ไม่ออก

ทำมาหมดแล้วคะไม่ออก มันเป็นเพราะเราตั้งครรภ์ เป็นอาการของแม่ๆ เห็นบางคนรักแร้ดำมาก

หลังคลอดหายคะ ไม่ต้องคิดมากนะคะ เป็นทุกคนคะ