แม่ๆมีความเชื่อที่คนเฒ่าคนแก่พูดว่า คนหท้องห้ามเอาที่นอนมาซ้อนกันไหมคะ เพราะอะไรถึงห้ามซ้อน#ขอบคุณล่

แม่ๆมีความเชื่อที่คนเฒ่าคนแก่พูดว่า คนหท้องห้ามเอาที่นอนมาซ้อนกันไหมคะ เพราะอะไรถึงห้ามซ้อนคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ไม่เชื่อเลยค่ะ ของเราเอาที่เราสบายนอนสบายไม่ปวดหลังปวดคอเป็นพอค่ะ ความเชื่อคนแก่จะประมาณว่าลูกมีความ ซ้ำซ้อนค่ะ