คิดยังไงถ้าตั้งชื่อลูกว่า นะโม

แม่ๆมีความคิดเห็นยังไงบ้างคะ มีบ้านไหนลูกชื่อนี้ไหม แล้วโดนเพื่อนล้อหรือเปล่าคะ

มีเพื่อนชื่อนี้เหมือนกันค่ะ ไม่โดนล้อนะคะ

น่ารักดีค่ะเห็นที่รร.ลูกก็ชื่อนะโมค่ะ

ลูกชายแม่ชื่อนะโมคะ ไม่เคยมีใครล้อเลย

หลานก็ชื่อ นะโมค่ะ อีกคนชื่อ นะมามิค่ะ

หลานเราก็ชื่อนะโมคะ ไม่แปลกนะ

น่ารักนะค่ะ เอาที่แม่ชอบค่ะ

น่ารักดีค่ะส่วนตัวชอบค่ะ

ลูกเพื่อนก็ชื่อนะโมค่ะ

น่ารักดีค่ะคุณแม่