📌📌📌สิทธิบัตรทองปี 2564 มีสิทธิ์อะไรเพิ่มขึ้นบ้าง??

แม่ๆมาเช็คกันเลย🤩🥳 #บัตรทอง2564

📌📌📌สิทธิบัตรทองปี 2564 มีสิทธิ์อะไรเพิ่มขึ้นบ้าง??

ต้องไปทำบัตรที่ไหนคะ. พอดีว่าไม่เคยทำบัตรทองเลยหนูมีแต่ประกันสังคม. รพ ที่ดูไว้ว่าจะไปคลอดคือจุฬาค่ะ

3y trước

จุฬาค่าคลอดเท่าไหร่พอทรอาบไหมคะ

ว๊าววขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ

ขอบคุณสำหรับข้อมูลคะ

ขอบคุณข้อมูลค่าา.

ดีมากๆเลยครับ

ขอบคุณค่ะแอด

ว๊าว ดีเลยคะ

ขอยคุณค่ะ ❤

ขอบคุณคะ🤗

ขอบคุณค่ะ