กำหนดคลอดเดือนกันยา

แม่ๆมาอวดพุงกันหน่อย 34w ท้องสองแล้ว บ้านนี้โชคดีมากท้องไม่แตกเลยค่ะ ไม่ค่อยได้บำรุงเท่าไหร่ ไม่แตกทั้งสองท้องเลย

กำหนดคลอดเดือนกันยา

บ้านนี้ 33w ท้องสองเหมือนกันค่ะ แต่ท้องเล็กมาก แถมเริ่มมีรอยแตกด้วย ต่างจากท้องแรกมากที่ท้องโตแต่ก็เนียนกริบไม่มีรอยแตกเลย

รอดูตอนคลอดค่ะ ว่าจะแตกไหม ของเราก้อเป้นแบบนี้ค่ะพอคลอดเท่านั้นล่ะ รุ้เรื่อง555 นี้ก้อท้อง2เหมือนกันค่ะ 16กันยา

2y trước

กำหนอดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่

กันยาเหมือนกันค่ะ ไม่ได้บำรุงทาครีมเลย คันก็เกา ท้องไม่แตกเลยค่ะ แต่นมแตกทั้งที่ไม่เคยเกานมเลย 😤

บ้านนี้36+1วีค ท้องยังไม่แตกแต่เป็นแผลเพราะเกาเวลาคัน😂 มันไปแตกตรงก้นกับสะโพกแทนอ่ะ

ท้อง2ค่ะ แตกตั้งแต่ท้องแรกแล้ว แต่ท้อง2 เหมือนไม่มีรอยเพิ่มรึป่าวน่ะ แยกไม่ออก 😅

ท้องสองเหมือนกันจ้า แตกหนักมากกตั้งแต่ท้องแรกแล้ว ตอนท้อง36w ตอนนี้39+3แล้ว

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้แตกตั้งแต่ท้องแล้วดูไม่ออกเลยว่าท้องสองแตกเพิ่มอีกมั้ย😂

36+5w ยังไม่แตกค่ะ ลุ้นอยู่จะรอดมั้ย แม่ไม่ได้ทาครีมเลยทาแค่ช่วง3-4เดือน🤣

บ้านนี้ไม่รอดจ้า คันมาก ทาเบบี้ออยกับครีมก้เอาไม่อยู่ ท้องแรกค่ะ 32+2

บ้านนี้ก็ยังไม่แตกค่ะ เผลอเก่าบ่อยแอบกลัวว่าใกล้คลอดจะแตกอยู่ค่ะ😂

2y trước

ของเราก้อแบบนี้ล่ะค่ะ พอคลอดเท่านั้นล่ะ รุ้เรื่องเลยค่ะ อุสาดีใจว่าไม่แตกแต่ไม่รอด😁

กันยาเหมือนกันค่ะ ท้องแรก ท้องยังไม่แตก แต่ขาไม่รอดแล้วค่ะ 😂

2y trước

แม่โชคดีจังเลยค่ะขนาดท้อง2แล้ว บ้านนี้อะไรก็เอาไม่อยู่ สภาพตอนนี้แทบจะจำตัวเองไม่ได้เลยค่ะ😂