เห็นอีกขีดมั้ยคะ

แม่ๆมองเห้นอีกขีดมั้ยคะ ตรวจตอน06:30 เห้นลางๆพอมาดูซ้ำช่วง07:00 เห้นชัดเลยค่ะ ท้องมั้ยเอ่ยแบบนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เห็นอีกขีดมั้ยคะ

ท้องค่ะ ของเราก็จางแบบนี้เลยจ้า ตรวจตอนเช้าเหมือนกันค่ะ ทีแรกไม่แน่ใจ ซื้อมาตรวจอีกทีเข้มเลยจ้า

4y trước

ขอบคุนค่ะแม่

ท้องค่ะ จางแค่ไหนก้ท้องค่ะ ประจำเดือนขาดกี่วันคะ ถึงตรวจเจอ

4y trước

2 วันค่ะ แม่

เมื่อเช้าก็ตรวจเหมือนกันค่ะเห็นขีดเดียวก็ทิ้งเลย555

ท้องคะแม่ ของเราจางแบบนี้เลย ตอนนี้ 14 สัปดาห์แล้วคะ

4y trước

ขอบคุนค่ะ แอบกังวลกลัวไม่ติด

วันรุ่งขึ้น ตรวจซ้ำเลยจ้า น่าจะเห็นได้ชั่วกว่านี้

4y trước

ขอบคุนค่ะ

มีลุ้นนะ​ อีกสัก3วันตรวจซ้ำใหม่​ ขอให้สมหวัง​นะคะ

4y trước

ขอบคุนค่ะ

ท้องคะ ของเราก็ขึ้นจางๆแบบนี้ ตอนนี้ 30w6วันละคะ

4y trước

ขอบคุนค่ะ

เราก็จางๆรอตรวจอีกทีก็เข้มขึ้น

4y trước

ขอบคุนค่ะแมา

เป็นเหมือนกันเลย

4y trước

บ้านนี้รอลุ้นยูเรยค่ะประจำเดือนยังไม่มา

ท้องคร้าาาา