วัคซีนลูกน้อย2เดือน

แม่ๆพาลูก2เดือนไปฉีดวัคซีนได้กี่เข็มกันค่ะ บ้านนี้ได้2เข็มกับ1หยอด คนที่ไปพร้อมกันบอกได้1เข็ม แม่งงค่ะ ทำไมฉีดที่เดียวกัน หรือเขาฉีดแบบนี้กันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

วัคซีนพื้นฐาน วัคซีนรวม1เข็ม วัคซีนเสริม ipd 1เข็ม หยดโรต้าทางปาก บางคนฉีดเข็มเดียสเพราะอาจจะไม่ได้ซื้อวัคซีนเสริมค่ะ

วัคซีนหลัก+เสริมipd 15สายพันธุ์และหยอดโรต้าค่ะ น้องไม่มีไข้ ไม่งอแง

เราก็สองเข็มนะ ฉีดรวม1 หยอดโรต้า ฉีดโปลิโอ1

6mo trước

น้องมีไข้ งอแงมั้ยค่ะแม่

บ้านนี้ฉีด2หยอด1ค่ะ ฉีดโรงพยาบาลรัฐ

บ้านนี้2เข็มกับ1หยอดเหมือนกันค่ะเเม่

6mo trước

น้องมีไข้งอแงมั้ยค่ะแม่