ขอรับของบริจาคได้ที่ไหนบ้างค่ะ?

แม่ๆพอรู้ไหมค่ะว่า​ มีเพจไหนบ้างเขาบริจาคของใช้เด็กแรกเกิดบ้างค่ะ​ บ้านนี้คลอดเมษา​ เเต่ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ​ ไม่มีตังจะซื้อเลยค่ะ​ ตอนนี้รอของบริจาคจากเพื่อนบ้านแต่ก็ยังไม่มีเลย??????

1 Trả lời

ทำไมไม่ทำงานหาเงินคะ

5y trước

ตอนแรกทำยุค่ะ​ แต่พอมาได้6เดือนหมอ​ว่า​ ไม่ให้ทำงานค่ะ​ เพราะเสี่ยงแท้งสูง​ เพราะเคยรถล้มมาน้องยังยุค่ะ​ ที่นี้หมอเลยให้ยุเสยๆค่ะ