จุกนมอยากให้ลูกกินนมแม่จากขวด แนะนำจุกที่เหมือนนมแม่ทีค่ะ

แม่ๆพอมีวิทีทำให้ลูกดูดขวด มัยค่ะ ลูกติดเต้ามาก อยากให้ติดขวดด้วยสลับกัน แต่ลองทุกจุกนมแล้วลูกไม่ดูดเลยค่ะ นมที่ปั้มไว้ก็เต็มตู้ไปหมด แม่ๆมาช่วยแชร์ทีจ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ # ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

จุกนมอยากให้ลูกกินนมแม่จากขวด แนะนำจุกที่เหมือนนมแม่ทีค่ะ

ที่บ้านใช้ขวดของ MAM ดีมากค่ะ คล้ายจุกนมแม่ ป้องกันโคลิคด้วย

2y trước

มีตัวอย่างมัยแม่

แบบนี้ค่า แม่ลองดูนะ

ตัวนี้ก็ใช้ดีนะคะ

2y trước

ลองฝึกดูจากขวดเล็กก่อนค่ะ

แบบนี้จ้าแม่